Bản Lề Lá

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: HOÀNG XÁ, THANH THỦY, PHÚ THỌ - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Bản Lề Lá

Giá : 1,630,000 đ

  Mua hàng
Để hệ thống cửa có thể vận hành một cách trơn tru nhất chắc chắn không thể thiếu đi sự hỗ trợ của phụ kiện bản lề lá.
KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Mẫu bản lề này được chế tạo từ chất liệu chính là hợp kim hoặc inox cao cấp với độ sáng bóng và bền đẹp lâu dài. Với chất liệu này, bộ bản lề sẽ không bị oxy hóa bởi các tác nhân môi trường dẫn tới gỉ sét và hư hỏng.

Độ dày của bản lề lá Goonsan thường dao động từ 2- 3mm, từng góc cạnh đều được gia công một cách tỉ mỉ, đảm bảo mẫu mã bản lề đẹp mắt. Các khe chốt cũng đều được bọc lại bằng inox để tạo sự đồng bộ và duy trì sự bền bỉ cho bản lề.

Ưu điểm nổi bật nhất của bản lề lá chính là có được khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Trong quá trình đóng mở cửa, bản lề sẽ đảm bảo không làm phát ra bất kỳ âm thanh nào. Đây cũng là lý do bản lề lá được ứng dụng phổ biến trong các hệ cửa gỗ bởi cửa gỗ rất dễ bị xệ xuống sau một thời gian dài nên việc dùng bản lề sẽ nâng đỡ và làm giảm đi sức nặng của cửa gỗ.

Bên cạnh đó, bản lề lá cũng có thể dùng cho các loại cửa sổ, cửa đi 2 cánh, cửa ra vào 4 cánh làm bằng chất liệu thép hoặc nhôm kính. Thông thường, một hệ cửa sẽ sử dụng 3 bản lề lá để giữ cửa ở đúng vị trí trong khung đồng thời tạo sự linh hoạt cho cánh cửa khi đóng mở. Bề mặt cửa lắp đặt bản lề phải đảm bảo phẳng mới duy trì được vị trí cố định cho bản lề.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018