Bản Lề Lá Goonsan

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: HOÀNG XÁ, THANH THỦY, PHÚ THỌ - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Bản Lề Lá Goonsan

Giá : 630,000 đ

  Mua hàng

Bản lề là một phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lắp đặt hệ thống cửa. Vì thế Bản lề lá Goonsan mang đến cho con người phụ kiện tốt nhất.

KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Bản lề lá có chức năng giống như một cầu nối được cố định giữa phần cánh cửa và phần khung cửa. Một phần bản lề được cố định còn phần còn lại có thể linh động và lưu động để mở cánh cửa một cách dễ dàng và tối ưu nhất.

Mẫu Bản lề lá Goonsan  được thiết kế có hình dáng hình trụ. Bản lề lá thường được thiết kế có vòng bi giúp cho việc lắp đặt cửa trở nên tiện lợi hơn. Mỗi bên bản lề bao gồm có 5 lỗ nhỏ để cho người thợ lắp cửa cố định bản lề vào tường và vào cánh cửa. Giúp cố định cửa chắc chắn hơn bao giờ hết.

Sản phẩm bản lề này được ứng dụng để sử dụng cho việc lắp đặt những mẫu cửa thép vân gỗ, cửa gỗ,…giúp cho cửa trở nên chắc chắn cũng như quá trình sử dụng cửa trở nên dễ dàng hơn, linh hoạt hơn rất nhiều.

Bản lề lá Goonsan  được làm nên từ chất liệu inox nên có độ bền cao. Cũng nhờ vào chất liệu này mà thời gian chống chịu được với thời gian dài hơn, gắn liền với quá trình sử dụng của hệ thống cửa. Đặc biệt là bản lề lá không hề bị han gỉ nên luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền của thiết bị.

Lựa chọn Bản lề lá Goonsan  luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn khi chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018