Cửa thép chống cháy chất lượng cao, an toàn tuyệt đối

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - XƯỞNG SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: TẦNG 3 TÒA NHÀ CT2 ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, TỪ LIÊM, HN - HOTLINE: 0975.98.8484 - VP: 0964.722.022 - (024).6660.8484.

Trong quá trình thi công, xây dựng tại các công trình hiện nay luôn được chú trọng đến sự an toàn đến với mọi trường hợp. Các mẫu cửa thép chống cháy  trở thành một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao.

Hiện tại, Goonsan có cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu cửa thép chống cháy cho khách hàng lựa chọn như là cửa chống cháy cánh đơn, cửa chớp thép, cửa chống cháy cánh đôi, cửa thoát hiểm 1 cánh,…

Các mẫu cửa đều được cấu thành từ chất liệu thép có độ dày cao các bộ phận như là khung cửa, cánh cửa đều đều được làm từ chất liệu này vừa tạo độ kín, khít vừa chống được lửa rất tốt, ngăn cho ngọn lửa không thể mở rộng và phát tán thêm.

Khung cửa còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện tăng thêm tuổi thọ cho dòng sản phẩm này. Phần khóa tay gạt hoặc là tay co, chốt âm đều được thiết kế rất tinh tế mang đến sự hoàn hảo hơn dành cho dòng sản phẩm này.

Mỗi cửa dành cho một không gian như là chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Cửa chống cháy cánh đơn

Liên hệ

Cửa chớp thép
Cửa chớp thép

Mã SP : GC2-CT

Liên hệ

Cửa chống cháy cánh đôi GC2
Cửa chống cháy cánh đôi GC2

Mã SP : GC2 - ghi sần

Liên hệ

Cửa thoát hiểm 1 cánh
Cửa thoát hiểm 1 cánh

Mã SP : GC1-GHI SẦN

Liên hệ

Copyright 2018