GOONSAN tổ chức du xuân, lễ chùa đầu năm Kỷ Hợi 2019

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - XƯỞNG SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: TẦNG 3 TÒA NHÀ CT2 ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, TỪ LIÊM, HN - HOTLINE: 0975.98.8484 - VP: 0964.722.022 - (024).6660.8484.

GOONSAN tổ chức du xuân, lễ chùa đầu năm Kỷ Hợi 2019

Trong thời khắc tươi đẹp đầu xuân năm mới , Goonsan đã tổ chức một chuyến du xuân đầu năm đầy ý nghĩa tại địa điểm Chùa Khai Nguyên - Sơn Đông- Sơn Tây - Hà Nội – Là một ngôi chùa linh thiêng mang đậm dấu ấn về những nét văn hóa của Việt Nam.
Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, nhiều người Việt Nam vẫn không quên lên chùa thắp nhang, cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc.
Để chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019, đây cũng là năm đánh dấu từng bước phát triển của toàn hệ thống nói chung, GOONSAN đã tổ chức : “ Lễ đi chùa du xuân đầu năm “ vào ngày 8/02/2019 ( tức ngày 06/01/2019 âm lich ) tại Chùa Khai Nguyên , tại đây các cán bộ công nhân viên của gia đình Goonsan , mỗi người đến Chùa đều có những mục đích khách nhau như : Người cầu tài , Người cầu lộc , Người cầu bình an , cầu sức khỏe cho người thân , gia đình … đó là những điểm riêng nhưng điểm chung của họ đến đây với một điểm chung đó là : “ Cầu chúc cho Goonsan ngày một vững mạnh , phát triển và đoàn kết. 
Và đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh và qua đó , đây cũng là “ Chất keo dính “ để gắn kết tình thần đoàn kết , gắn bó và là một chuyến đi , là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ công nhân viên Goonsan.

Dưới đây là một số hình ảnh kỉ niệm của ngày lễ đầu xuân 2019.Tương phật Thích Ca Mâu Ni đang dần được hoàn thiện.Tháp chùa khai NguyênChính điện chùa Khai Nguyên

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty chụp hình lưu niệm 


 

Tin liên quan

GOONSAN TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROM CỬA THÉP VÂN GỖ - THÁI LÂM

GOONSAN TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG Ngày 08/05/2019 vừa qua Công ty CP SX & TM XNK GOONSAN đã chính thức khai trương đại lý #Cửa_thép_vân_gỗ Thái Lâm tại Đ.Bắc Nam, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội.

GOONSAN BÙNG NỔ KHAI TRƯƠNG

↪️GOONSAN BÙNG NỔ KHAI TRƯƠNG↩️  Có thể nói trong tháng vừa qua Goonsan được mùa khai trương bội thu. Cùng chào đón thành viên thứ 8 gia nhập đại gia đình Goonsan trong tháng 4-5/2019. Sự kiện này đã đánh dấu bước ngoặt với nhiều thành công lớn của...

Hợp tác kinh doanh - cùng nhau phát triển

CÔNG TY CP SX & TM XNK GOONSAN MỜI HỢP TÁC KINH DOANH SẢN PHẨM CỬA THÉP VÂN GỖ GOONSAN: Công ty CP SX và TM XNK Goonsan chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chủ đạo như: cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa sổ, cửa vệ sinh kính nghệ...

PHONG THỦY CHO CỬA CHÍNH- NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

HÃY ĐẾN VỚI GOONSAN có thể giúp bạn những điều trên CỬA THÉP GOONSAN cam kết mang đến NHỮNG BỘ CỬA PHÙ HỢP PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBILL TP.HCM NĂM 2019

CÔNG TY CP SX & TM XNK GOONSAN kính gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành về sự đồng hành và hợp tác quý báu của Qúy khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty CP SX & TM XNK Goonsan chúc mừng năm mới 2019

MỘT NĂM MỚI VỮNG TIN CHIẾN THẮNG NGẬP NIỀM VUI VẠN SỰ AN NHIÊN VIỆC KINH DOANH NGÀY CÀNG HƯNG THỊNH ĐÃ PHÁT TRIỂN NGÀY CÀNG TĂNG TRƯỞNG.  

Bình luận của bạn

Copyright 2018