'Hội thảo khách hàng khu vực phía Bắc 2019'

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - XƯỞNG SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: TẦNG 3 TÒA NHÀ CT2 ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, TỪ LIÊM, HN - HOTLINE: 0975.98.8484 - VP: 0964.722.022 - (024).6660.8484.

'Hội thảo khách hàng khu vực phía Bắc 2019'

Ngày 02/06/2019 vừa qua CTY CP SX & TM XNK GOONSAN đã tổ chức sự kiện "Hội thảo khách hàng khu vực phía Bắc 2019" với sự tham dự của Ban lãnh đạo cty Goonsan cùng với >100 khách hàng là những Đại lý Goosan.

Tin liên quan

Ưu điểm tuyệt vời đến cửa thép vân gỗ

Những sản phẩm cửa thép vân gỗ được làm đẹp như những sản phẩm cửa gỗ thông thường đến từ các đường vân, chính vì vậy khi lựa chọn những sản phẩm cửa thép vân gỗ có độ thẩm mỹ và đẹp giống như sản phẩm gỗ tự nhiên....

Giúp bạn giải đáp thắc mắc cửa thép vân gỗ có tốt không?

Cửa thép vân gỗ hiện đang là một loại cửa thép được đa số người sử dụng.

Nên dùng cửa thép vân gỗ hãng nào và tại sao?

Cửa thép vân gỗ với những ưu điểm vượt trội và đang trở thành xu hướng sử dụng hiện nay thay thế cho các loại cửa truyền thống.

Có thể bạn chưa biết về cửa thép chống cháy hà nội

Để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ chúng ta cần có nhiều nguyên tắc và công đoạn, nhưng một trong những xuất phát điểm đầu tiên đó chính là việc lắp đặt những thiết bị gia đình có khả năng phòng chống hỏa hoạn cao và cửa thép chống cháy Hà Nội là một trong số...

Giá cửa thép chống cháy và những điều bạn cần biết

Những chiếc cửa hiện nay được thiết kế không chỉ để trang trí cho ngôi nhà mà nó còn phải được đảm bảo về an ninh và đáp ứng được các nhu cầu của mọi người như: chống trộm, chống cháy và an toàn.

Những lưu ý khi lựa chọn cửa thép vân gỗ

Để tiết kiệm chi phí, hạn chế nạn chặt phá rừng cho nên các nhà sản xuất cửa đã tìm đến những nguyên liệu khác trong đó có sự xuất hiện của sản phẩm cửa thép vân gỗ.

Bình luận của bạn

Copyright 2018