Khóa đa điểm 4 chốt tròn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: HOÀNG XÁ, THANH THỦY, PHÚ THỌ - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Khóa đa điểm 4 chốt tròn

Giá : 1,060,000 đ

  Mua hàng

Việc có một ngôi nhà an toàn thì 100% phụ thuộc vào bộ phận cửa ra vào, để đảm bảo được điều này thì không những bạn cần quan tâm tới việc lựa chọn loại cửa mà bạn còn cần phải để tâm thực sự đầu tư vào các linh phụ kiện đi kèm đặc biệt là bộ khóa. Hiện nay thì bộ khóa hiện đại nhất mà thị trường cửa có đó chính là khoa đa điểm chốt.

KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Hầu hết các loại cửa hiện đại ngày nay đều phù hợp sử dụng với khóa đa điểm chốt tuy nhiên phù hợp nhất vẫn là kết hợp với dòng cửa upvc, hoặc các dòng cửa nhôm, cửa thép. Mặc dù khóa đa điểm chốt có khả năng thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều dòng cưa khác nhau. Khóa đa điểm chốt có nhiều loại nhưng đặc điểm chung của dòng khóa này chính là ở cấu tạo với các bộ phận chính của khóa bao gồm thân khóa, tay nắm, ốp lõi khóa, lỗi khóa và vấu khóa. Để đảm bảo khóa thực hiện tốt chức năng của mình thì ngay từ cấu tạo các sản phẩm này cũng cần yêu cầu cao về chất lượng nói chung.

Khóa đa điểm chốt là dòng khóa với sự an toàn tối đa. Thiết kế nâng cao bảo mật đảm bảo được khả năng chống cậy phá, xâm nhập trái phép mà không có sự đồng ý của chủ nhà.

Khóa đa điểm vận hành cũng có điểm chung với nhiều dòng khóa khác những mọi thứ đều được nâng cấp theo đúng nhưng nhu cầu phản ảnh của tất cả khách hàng nền có thể nói khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cửa của mình được trang bị sản phẩm này

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018