Khóa từ cao cấp mạ vàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: HOÀNG XÁ, THANH THỦY, PHÚ THỌ - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Khóa từ cao cấp mạ vàng

Giá : 2,060,000 đ

  Mua hàng

Bạn đang cần tìm một khóa cửa thông minh, đảm bảo an toàn và có khả năng chống trộm cao, sang trọng, đẳng cấp. Đó chỉ có thể khóa từ 4 chức năng với bản ốp họa tiết mạ vàng bắt mắt kết hợp cùng bản khóa đa điểm chốt tạo bộ khóa đẳng cấp sang trọng.

KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Nguyên vật liệu chính được sản xuất chính là thép mạ kẽm chất lượng cao, chống rỉ, chống bị ăn mòn và bị lung lay theo thời gian sử dụng. Khi sử dụng thép mạ kẽm cũng hạn chế được phần nào khả năng đột nhập của trộm vào bên trong. Cùng với thiết kế khóa thông minh của hệ thống chống đột nhập hiện đại nhất hiện nay.

Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, có các màu sắc chính như trắng, xám, mang đến sự thanh lịch, sang trọng và dễ dàng kết hợp các màu cửa khác nhau. Riêng đối với loại khóa này thường được sử dụng với các loại cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa thép giả gỗ, dùng làm cửa cho phòng ngủ, phòng vệ sinh và một số loại cửa khác.

Bộ phận then chốt của cửa này được làm bằng đồng vàng và đồng thau chống han rỉ, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, chịu được lực tác động lớn. đối với bộ phận ổ khóa cửa, có tính chống sao chép cao, nên khi muốn đột nhập rất khó. Bộ khóa cửa tay gạt gồm có: một tay gạt cửa, bốn chiếc chìa khóa dự phòng, thân khóa và củ khóa.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018