PHONG THỦY CHO CỬA CHÍNH- NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - XƯỞNG SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: TẦNG 3 TÒA NHÀ CT2 ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, TỪ LIÊM, HN - HOTLINE: 0975.98.8484 - VP: 0964.722.022 - (024).6660.8484.

PHONG THỦY CHO CỬA CHÍNH- NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Trong phong thủy, cửa chính của ngôi nhà rất quan trọng vì đó là nơi năng lượng tốt đi vào nhà. Nhà là nơi mà chúng ta về để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày vất vả làm việc nơi công sở. Vì thế, ai cũng muốn đó là nơi chúng ta được thoải mái, thư giãn, có cảm giác ấm cúng và tất cả những điều tích cực khác.

Và sau đây là những điều bạn nên làm đối với phong thủy cho cửa chính;
  •  Phải đảm bảo rằng cửa chính lớn hơn cửa khác ở trong nhà.
  •  Cửa được mở đúng chiều kim đồng hồ.
  •  Cửa được mở trong một không gian rộng lớn. Đối với không gian chật hẹp, sử dụng gương đúng phong thủy để làm tạo cảm giác phòng rộng. 
  • Sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất cho cửa chính.
  • Cửa không được phát ra bất kỳ tiếng ồn nào trong khi mở hoặc đóng cửa.
  •  Giữ cho cửa luôn sáng bóng


 
HÃY ĐẾN VỚI GOONSAN có thể giúp bạn những điều trên CỬA THÉP GOONSAN cam kết mang đến NHỮNG BỘ CỬA PHÙ HỢP PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

Tin liên quan

Hợp tác kinh doanh - cùng nhau phát triển

CÔNG TY CP SX & TM XNK GOONSAN MỜI HỢP TÁC KINH DOANH SẢN PHẨM CỬA THÉP VÂN GỖ GOONSAN: Công ty CP SX và TM XNK Goonsan chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chủ đạo như: cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa sổ, cửa vệ sinh kính nghệ...

Bình luận của bạn

Copyright 2018