Phụ Kiện Cửa

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: HOÀNG XÁ, THANH THỦY, PHÚ THỌ - VPĐD: SỐ 55, VĂN TIẾN DŨNG, PHƯỜNG PHÚC DIỄN, QUẬN BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Những sản phẩm phụ kiện cửa đóng vai trò quan trọng làm lên tổng thể của những mẫu cửa thép đi. Nếu thiếu đi những sản phẩm phụ kiện này chắc chắn những mẫu cửa đi sẽ không thể đảm bảo chức năng sử dụng của mình.

Hiện tại, có nhiều mẫu phụ kiện cửa có mặt trên thị trường được nhiều người dùng cần thiết lựa chọn sử dụng có thể kể đến như: bản lề, khóa tay gạt, khóa đa điểm chốt, thanh đẩy thoát hiểm,…. Những mẫu phụ kiện này đều đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các mẫu cửa với hệ thống công trình xây dựng nhằm mục đích bảo vệ, che chắn cho không gian.

Các mẫu phụ kiện của trên thị trường hiện nay đều được làm từ chất liệu cao cấp như: thép không giả, inox, hợp kim,… đảm bảo chức năng sử dụng lâu bền theo thời gian cũng như thực hiện tốt chức năng hoạt động của mình phối kết hợp với các bộ phận khác của cửa đi tạo nên tổng thể các sản phẩm cửa đi cao một không hai về chất lượng mang đến cho người dùng trên thị trường.

Việc lựa chọn các mẫu phụ kiện cửa cần cân nhắc vào thiết kế cũng như chức năng sử dụng của từng mẫu cửa khác nhau trên thị trường.

Bản Lề Lá Goonsan

Liên hệ

Khóa Tay Gạt Goonsan

Khóa Tay Gạt Goonsan

Mã SP : GSK205

Liên hệ

Bản Lề  Lá

Bản Lề Lá

Mã SP :

Liên hệ

Khóa từ cao cấp mạ vàng

Khóa từ cao cấp mạ vàng

Mã SP : Khóa từ cao cấp mạ vàng

Liên hệ

Khóa Cơ giả đồng GS K06

Khóa Cơ giả đồng GS K06

Mã SP : Khoa cơ Màu Đồng GS K06

Liên hệ

Thanh đẩy thoát hiểm SRT 016

Liên hệ

Khóa đa điểm 4 chốt tròn

Khóa đa điểm 4 chốt tròn

Mã SP : K2-GSK 206

Liên hệ

Khóa từ 4 chức năng

Khóa từ 4 chức năng

Mã SP : VB01A008LS-Kanata250

Liên hệ

Copyright 2018