Tầm nhìn & sứ mệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: HOÀNG XÁ, THANH THỦY, PHÚ THỌ - VPĐD: SỐ 55, VĂN TIẾN DŨNG, PHƯỜNG PHÚC DIỄN, QUẬN BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Tầm nhìn & sứ mệnh


Tầm nhìn

Qua nhiều năm liên tục đổi mới và phát triển để bắt nhịp xu hướng thị trường Goonsan hoạt động với tầm nhìn trở thành công ty sản xuất cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy lớn nhất Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại sản phẩm của Goonsan đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành cả nước với mạng lưới đại lý và nhà phân phối toàn quốc.

Với đà phát triển như hiện nay thì đến năm 2025 Goonsan sẽ có thể đưa sản phẩm của mình phân phối ra thị trường ngoài nước.

Sứ mệnh

Cửa thép Goonsan tự hào là thương hiệu người Việt sản xuất hàng Việt Nam đạt quy chuẩn quốc tế. Đây là niềm tự hào và hãnh diện của đội ngũ ban lãnh đạo và công nhân viên Goonsan.

Goonsan mang lại giá trị to lớn cho khách hàng, cho xã hội và sự phát triển kinh tế chung của Việt Nam.

Công ty Goonsan tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp theo đặc thù người Việt. Đội ngũ nhân sự được đào tạo và phát triển toàn diện về tay nghề cũng như đời sống để đáp ứng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực đất nước.

Giá trị cốt lõi

Goonsan phát triển và hoạt động dựa trên các nguyên tắc như “tận tâm- trung thực- trí tuệ- tự tin- tôn trọng- tận tình- thuận tiện”. Đây là kim chỉ nam cũng như phương châm mà ban lãnh đạo đưa ra để cùng nhau phấn đấu tạo nên văn hóa làm việc cho công nhân viên. Đây cũng là nền tảng để xây dựng các quy tắc phòng ban và cách làm việc xuyên suốt và thống nhất cho nền tảng Goonsan.

Mục tiêu trong giai đoạn 2018-2022

Ban lãnh đạo công ty xác định không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như tiếp thu công nghệ mới để nâng cao năng suất. Goonsan liên tục nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm mới. Các sản phẩm chủ đạo của Goonsan là cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa biệt thự Dominate, cửa xếp nan lớn. Mục tiêu cho đến năm 2022 diện tích nhà xưởng mở rộng 20.000m2 và doanh thu của chúng tôi ước tính là 150 tỉ đồng/ năm. Chúng tôi tiếp tục tuyển dụng nhiều công nhân viên và trang bị thêm dây chuyền máy móc hiện đại.


Với hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành Goonsan hướng tới chăm sóc tất cả các khách hàng lớn nhỏ. Cửa thép Goonsan sẽ được lắp đặt ở tất cả các công trình từ Bắc vào Nam và trở thành thương hiệu gắn liền với người Việt. Cái tên Goonsan được người người, nhà nhà biết đến và có thể xuất khẩu ra thị trường bên ngoài trong tương lai.

 
Copyright 2018