Thanh đẩy thoát hiểm SRT 016

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: HOÀNG XÁ, THANH THỦY, PHÚ THỌ - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Thanh đẩy thoát hiểm SRT 016 Thanh đẩy thoát hiểm SRT 016

Thanh đẩy thoát hiểm SRT 016

Giá : 650,000 đ

  Mua hàng

Ở trên các cánh cửa được lắp đặt ở những khu vực thoát hiểm luôn được lắp đặt thanh đẩy thoát hiểm để có thể giải thoát cho con người trong các tình huống nguy hiểm. Thanh đẩy thoát hiểm thường được làm bằng các chất liệu chống nhiệt, chống cháy như inox, sắt, thép,…

KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Để mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng thanh đẩy thoát hiểm thường được thiết kế theo dáng thanh ngang, dáng tay cầm, vừa tay người nắm. Bên cạnh đó chính yếu tố này giúp chống trơn trượt, tuột khỏi tay người sử dụng. Thanh đẩy thoát kiểm không những mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn giúp các cánh cửa trở nên chắc chắn và có giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Thanh đẩy thoát hiểm được thiết kế vô cùng chắc chắn, chống han gỉ, mang đến tuổi thọ lâu dài. Nhờ có thanh đẩy thoát hiểm mà chúng ta có thể yên tâm hơn khi sử dụng cửa thoát hiểm ở các tòa nhà cao tầng, chung cư,…Khi được lắp đặt thanh đẩy thoát hiểm, trong mọi tình huống nguy cấp nhất chúng ta có thể thoát khỏi nguy hiểm nhờ thanh đẩy kiên cố, chắc chắn.

Mọi cánh cửa thoát hiểm đều không thể thiếu thanh đẩy, đây chính là phụ kiện vô cùng quan trọng mà khi thiết kế lối thoát hiểm chúng ta không nên bỏ qua. Thanh đẩy thoát hiểm sẽ quyết định đến hiệu quả và tỉ lệ thành công đối phó với cháy nổ của mỗi người. Đừng quên lắp đặt thanh đẩy thoát hiểm để bảo vệ sự an toàn lâu dài cho cuộc sống của chúng ta,  tạo nên sự yên tâm cho mọi cư dân.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018