Tủ 2 cánh giả gỗ

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - XƯỞNG SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: TẦNG 3 TÒA NHÀ CT2 ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, TỪ LIÊM, HN - HOTLINE: 0975.98.8484 - VP: 0964.722.022 - (024).6660.8484.

Tủ 2 cánh giả gỗ

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Bên trong không gian phòng ngủ tại các gia đình hiện nay không thể thiếu được tủ quần áo. Mẫu tủ 2 cánh giả gỗ sẽ là một lựa chọn của nhiều gia đình ngày nay.

Nếu như bạn không có nguồn lực về tài chính để mua các mẫu tủ gỗ thì mẫu tủ giả gỗ cũng là một sự lựa chọn rất tốt. Mẫu sản phẩm này có ngoại hình khá là nhỏ gọn nhưng diện tích không gian bên trong tủ khá rộng đảm bảo chứa và bảo quản đồ một cách tốt nhất.

Tủ có những đường vân gỗ rất tự nhiên khiến cho chúng ta có cảm giác giống như gỗ thật. Màu nâu của gỗ càng tăng thêm sự sang trọng cũng như hiện đại dành cho dòng sản phẩm này.

Tại 2 cánh cửa của tủ được thiết kế 2 tay cầm giúp cho việc mở và đóng tủ trở nên dễ dàng cũng như tiện lợi hơn. Hơn nữa, tại 2 cánh tủ còn được lắp hệ thống khóa giúp cho việc bảo quản quần áo một cách tốt nhất.

Bên dưới tủ có thiết kế 4 chân tủ giúp cho đáy tủ không chạm và mặt đất, tránh bị ảnh hưởng bởi độ ẩm,giúp cho tủ luôn ở trạng thái tốt nhất, giúp cho tủ không hề bị ảnh hưởng cũng như tác động từ yếu tố bên ngoài.

Ngoài ra, tủ 2 cánh giả gỗ được làm từ chất liệu rất bền bỉ, không hề bị mối mọt như gỗ thật. Thời gian sử dụng của mẫu tủ này cũng rất lâu và bền nên bạn có thể lựa chọn cũng như sử dụng mẫu tủ này cho không gian phòng ngủ của mình hoặc là cho các con của mình.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018