Tủ 2 cánh màu kem sữa

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - XƯỞNG SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: TẦNG 3 TÒA NHÀ CT2 ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, TỪ LIÊM, HN - HOTLINE: 0975.98.8484 - VP: 0964.722.022 - (024).6660.8484.

Tủ 2 cánh màu kem sữa

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Tủ quần áo hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ ai, bất cứ gia đình nào. Trên thị trường cũng có nhiều loại tủ khác nhau. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm tủ 2 cánh màu kem sữa. Điều khiến người dùng vô cùng ấn tượng với sản phẩm này đó chính là thiết kế tinh tế, hiện đại và trẻ trung, ấn tượng.

Màu sắc nổi bật và cũng là màu chủ đạo của sản phẩm này đó chính là màu kem sữa. Màu này khá trang nhã và hài hòa, thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Nó không quá nổi bật và cũng không quá mờ nhạt, bạn có thể đặt tại phòng ngủ của gia đình để tiện cho việc sử dụng. Những đường nét hoa văn họa tiết được sử dụng trên tủ cũng mang đến những điểm nhấn cho sản phẩm này.

Tủ có hai cánh, mỗi cánh tủ đều có ổ khóa vô cùng chắc chắn. Do đó ngoài để quần áo bạn cũng có thể để những đồ vật có giá trị mà không phải quá lo lắng về độ an toàn. Với hai cánh tủ to và rộng rãi, sản phẩm thích hợp để đồ cho cá nhân hoặc cả gia đình. Phía bên cạnh tủ ở trên còn có thêm những móc treo được bổ sung với màu sắc hiện đại. Bạn có thể treo thêm quần áo thường mặc tại đây và sử dụng vô cùng tiện lợi
.
Tủ có nhiều kích thước khác nhau, mỗi kích thước lại phù hợp với diện tích không gian khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình những kiểu dáng phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình và gia đình.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018