Tủ 3 cánh màu hồng

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - XƯỞNG SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: TẦNG 3 TÒA NHÀ CT2 ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, TỪ LIÊM, HN - HOTLINE: 0975.98.8484 - VP: 0964.722.022 - (024).6660.8484.

Tủ 3 cánh màu hồng

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Nếu bạn muốn kiến tạo cho không gian phòng ngủ của gia đình mình thêm phần ấn tượng và bắt mắt hơn thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm tủ 3 cánh màu hồng đang được đánh giá cao trên thị trường từ chất lượng sử dụng cho đến thiết kế bắt mắt.

Sản phẩm tủ 3 cánh màu hồng có thể thu hút người dùng một cách nhanh chóng bằng một thiết kế hiện đại và đặc biệt bắt mắt với màu hồng nổi bật. Với màu sắc này chắc chắn sẽ không không gian phòng ngủ của gia đình bạn sẽ thêm phần ấn tượng và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, sản phẩm tủ 3 cánh màu hồng còn có khả năng chinh phục tuyệt đối người dùng với một thiết kế ấn tượng dạng 3 cánh tủ với khoảng không gian chứa đồ vô cùng rộng, thích hợp cho người dùng dễ dàng bố trí và sắp xếp đồ đạc một cách hiệu quả và kỹ lưỡng hơn hẳn bất cứ một sản phẩm tủ đựng nào khác trên thị trường hiện nay.

Tổng quan thiết kế của mẫu tủ 3 cánh màu hồng còn mang đến nhiều tiện ích sử dụng đặc biệt cho người dùng nhờ vào một số chi tiết thiết kế vô cùng hữu dụng như hệ thống khóa cửa tủ chắc chắn, hệ thống móc treo gắn liền với bề mặt cạnh tủ giúp người dùng dễ dàng treo quần áo khi sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Độ bền lý tưởng cũng chính là một trong những điểm cộng hàng đầu mà sản phẩm tủ 3 cánh màu hồng sở hữu cho mình. Chất liệu thép không gỉ được sơn tĩnh điện giúp đảm bảo độ bền có một không hai cho mẫu tủ này trong suốt quá trình sử dụng.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018