Tủ 4 cánh màu kem sữa

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - XƯỞNG SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: TẦNG 3 TÒA NHÀ CT2 ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, TỪ LIÊM, HN - HOTLINE: 0975.98.8484 - VP: 0964.722.022 - (024).6660.8484.

Tủ 4 cánh màu kem sữa

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Tủ đựng đồ bằng thép hiện đang là một trong những xu hướng nội thất mới được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Mẫu tủ 4 cánh màu kem sữa của Goonsan được sản xuất bằng loại vật liệu thép cao cấp với khả năng chịu lực tác động tốt và chống cong vênh hiệu quả. Với chất liệu này, các cánh tủ của bạn sẽ không bị han gỉ hay biến dạng trong thời gian sử dụng.

Chiếc tủ được thiết kế với 4 ngăn đựng đồ riêng biệt, phù hợp cho cả những gia đình có đông người. Chiếc tủ sẽ tối đa hóa diện tích lưu trữ đồ dùng, quần áo, giúp bạn sắp xếp mọi thứ ngăn nắp và gọn gàng nhất. Bên thành tủ còn được trang bị thêm một hàng móc treo để bạn có thể tận dụng để treo các loại quần áo thường xuyên sử dụng.

Đối với mỗi ngăn tủ, Goonsan cũng thiết kế đi kèm cùng bộ phận tay cầm tiện lợi để phục vụ cho việc kéo mở cánh cửa tủ. Đặc biệt, mẫu tủ 4 cánh màu kem sữa cũng có ổ khóa riêng biệt nhằm bảo vệ an toàn cho các đồ đạc cất trữ bên trong các ngăn tủ. Khóa được tích hợp trực tiếp trên cánh cửa nên bạn chỉ cần sử dụng chìa để khóa tủ lại một cách đơn giản và mang theo khi ra ngoài.

Tông màu chính của tủ là màu kem sữa, một màu sắc đơn giản nhưng lại có được sự mới lạ và tinh tế. Màu kem sữa sẽ giúp chiếc tủ của bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều món đồ nội thất khác để tạo nên phong cách nội thất hiện đại và sang trọng.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018