Văn hóa công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: HOÀNG XÁ, THANH THỦY, PHÚ THỌ - VPĐD: SỐ 55, VĂN TIẾN DŨNG, PHƯỜNG PHÚC DIỄN, QUẬN BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Văn hóa công tyDoanh nghiệp Goonsan là tập hợp những con người khác nhau từ trình độ chuyên môn, trình độ văn hóa, mức độ nhận thức, quan hệ xã hội và xuất phát từ nhiều vùng miền khác nhau. Chính những sự khác nhau này tạo ra môi trường làm việc đa dạng và phức tạp. Trong giai đoạn đổi mới như hiện nay thì nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp là một trong những yếu tố mang tính then chốt. Công ty Goonsan trở thành nơi tập hợp và phát huy tối đa nguồn nội lực của mỗi cá nhân và tăng gấp nhiều lần giá trị của họ với bản thân và xã hội. Và muốn bền vững thì văn hóa doanh nghiệp đóng góp một phần đáng kể.

Thực tế là trong nhiều năm qua việc hình thành văn hóa doanh nghiệp Goonsan luôn được quan tâm và gắn với các hành động và tiêu chí cụ thể như quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi nhân viên, chương trình tặng quà thăm hỏi và du lịch hàng năm,… Công ty đang từng bước xây dựng và hình thành giá trị cốt lõi với tầm nhìn lâu dài, chuẩn mực đạo đức lối sống tốt, hướng đến sự chuyên nghiệp và hợp tác đôi bên cùng có lợi. Công ty hoạt động dựa trên cơ sở vì lợi ích khách hàng với khẩu hiệu “trách nhiệm, tận tâm, mang chất lượng đến với khách hàng”. Trong nội bộ doanh nghiệp thì nhân viên, khách hàng, đối tác luôn được lãnh đạo tôn trọng và đánh giá cao.

Goonsan không ngừng phát triển sản phẩm mà còn chú trọng phát triển sức mạnh nội lực, đổi mới tư duy và hành động để nâng tầm tư duy và tay nghề của đội ngũ nhân sự. Văn hóa Goonsan là một trong những cơ sở giúp lãnh đạo và Ban quản trị điều hành công ty tốt hơn.

Goonsan luôn quan niệm công nhân viên và người lao động là nguồn nhân lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững. Văn hóa Goonsan hướng đến việc xây dựng đội ngũ nhân sự có ý chí mạnh mẽ, thái độ làm việc tích cực và có tinh thần sáng tạo và ý thức tự giác trau dồi kỹ năng và năng lực chuyên môn. Công nhân viên được làm việc trong môi trường tập thể có quy định, kỷ luật và đóng góp vào sự phát triển của công ty. Ngoài việc là một nhân viên tốt thì họ còn là công dân có ích cho xã hội.

Sản xuất cửa thép là lĩnh vực đòi hỏi chất lượng và tầm nhìn về sự phát triển bền vững. Nhờ có cơ chế thưởng phạt rõ ràng và kỷ luật mà Goonsan phát triển vững mạnh như ngày nay. Vì vậy văn hóa kỷ luật được xem là văn hóa nền tảng, mang tính định hướng cho các yếu tố văn hóa khác. Công ty đề cao và tập trung nâng cao ý thức kỷ luật, hành động kỷ luật, con người kỷ luật. Goonsan xem đây là điều kiện tất yếu để mở rộng sản xuất kinh doanh và phát triển nhân lực trong bối cảnh hội nhập cũng như đại dịch hiện nay. Việc xây dựng văn hóa công ty Goonsan duy trì xuyên suốt trong thời gian dài và cũng là chìa khóa dẫn tới sự thành công như hôm nay.

Năng lực cán bộ công nhân viên

Goonsan luôn xác định lấy con người làm trung tâm, làm động lực của sự phát triển . Chúng tôi trú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và tạo điều kiện để người lao động có cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến, tăng thu nhập và duy trì mức sống ổn định. Trong bối cảnh chung nền kinh tế luôn có sự biến động và thêm nhiều tác động khách quan như thiên tai, đại dịch làm cuộc sống chúng ta ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên Goonsan từ lâu đã xây dựng và hình thành đội ngũ nhân sự tâm huyết, có chuyên môn cao và có trách nhiệm, có tinh thần đoàn kết, gắn bó lâu dài với từng bước thăng trầm của công ty.

Thái độ giữa lãnh đạo và công nhân viên 

Lãnh đạo và công nhân viên luôn luôn tôn trọng nhau và nhân viên được tạo điều kiện để phát triển. Ban giám đốc tuyển chọn người lao động công tâm, khách quan và đúng người đúng việc, thưởng phạt rõ ràng. Các vị trí được giao phó và bổ nhiệm đúng với chuyên môn và năng lực phù hợp với quy chuẩn đạo đức và uy tín của từng cá nhân.

Trong việc điều hành và xử lý công việc luôn đòi hỏi sự trung thực, tận tâm và tán thành những ý kiến có tính xây dựng. Bên cạnh đó Ban lãnh đạo luôn có thái độ nhiệt huyết và truyền động lực cho nhân viên đúng lúc, đúng chỗ để tinh thần làm việc hứng khởi, đạt hiệu suất cao. 

Những người đứng đầu của bộ máy công ty Goonsan luôn tiếp thu và biết lắng nghe ý kiến đóng góp và phản hồi của nhân viên để điều chỉnh và khuyến khích, động viên người lao động. Khi đến với Goonsan bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi, gắn bó và quan tâm từ phía Ban giám đốc.Copyright 2018