Cửa chống cháy cánh đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa chống cháy cánh đơn Cửa chống cháy cánh đơn

Cửa chống cháy cánh đơn

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Trong các tòa nhà cao tầng, nhà ở chung cư hiện nay ngoài lắp đặt thang máy còn lắp thêm các cửa thoát hiểm để người dân có thể chạy thoát được cháy nổ khi sự cố đám cháy không may bất ngờ xảy ra. Ở những vị trí đó chung cư, tòa nhà sẽ được lắp đặt cửa chống cháy cánh đơn để đảm bảo an toàn tốt nhất cho cư dân.

Cửa chống cháy cánh đơn có thiết kế nhỏ gọn, tối ưu không gian, tiết kiệm diện tích lắp đặt. Bên cạnh đó mẫu cửa này được thiết kế với chất liệu thép chống cháy ở bên trong vừa đảm bảo được tuổi thọ lâu dài vừa phù hợp với tiện ích mà cửa mang lại cho người sử dụng.

Chất lượng cửa chính là điều mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhất. Cửa chống cháy cánh đơn được thiết kế rất chắc chắn, chống được mọi va đập mạnh, không tạo ra tiếng ồn khi đóng mở, dễ dàng thao tác nhờ trọng lượng nhẹ nhàng. Khả năng chịu đựng tác động của nhiệt độ và độ ẩm của cửa chống cháy đơn rất tốt, có nhiều ưu điểm nổi bật so với các mẫu cửa còn lại.

Giá trị của cửa chống cháy cánh đơn nằm ở các tiện ích mà nó mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Ngoài tác dụng chống cháy nổ, mẫu cửa này còn có  tác dụng chống tiếng ồn, chống nhiệt, thích hợp lắp đặt cho những không gian lắp đặt điều hòa, máy sưởi để tiết kiệm điện năng. Cửa chống cháy cánh đơn của Goonsan đang được khách hàng đánh giá cao về các tiện ích gần gũi với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018