Cửa chớp thép

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa chớp thép Cửa chớp thép Cửa chớp thép

Cửa chớp thép

Giá : Liên hệ

  Mua hàng
Hiện nay, nhu cầu cho cửa chính về những dòng cửa chất lượng cao, khả năng bảo vệ tuyệt đối đang ngày càng lớn. Mọi người không quá quan trọng về mặt thẩm mỹ nữa mà để cao tính an toàn hơn, một số dòng cửa được sản xuất và phục vụ cho nhu cầu này đó chính là cửa chớp thép.

Sử dụng chất liệu chính đó là kim loại thép, dòng kim loại có độ bền, cứng hàng đầu, không những vậy chất liệu thép này còn được mạ kẽm của Nhật, một trong những trung tâm xây dựng hàng đầu Thế Giới.  Giúp cho sản phẩm có một ấn tượng mạnh tới khán giả về độ bền, cứng và chắc chắn vô đối của mình.

Với cấu tạo của cửa chớp thép thì chúng tôi tự tin khẳng định về độ bất khả xâm phạm của dòng cửa này.  Với cấu tạo bao gồm phần vật liệu chính, khung cửa cánh cửa và chớp thép. Khung và cánh cửa đều được làm từ thép mạ kẽm đến từ nước Nhật chất lượng cao, độ dày tiêu chuẩn và quan trọng là chớp thép với lưới côn trùng inox vừa đảm bảo sự an toàn kín đáo, vừa có phần thoải mái thoáng khí. Lớp sơn bên ngoài sử dụng là lớp sơn tĩnh điện được hoàn thiện 100%.

Với những ưu điểm tuyệt vời từ cấu tạo tới kiểu dáng gồm hai cánh cửa chính song song và kết cấu giống hệt nhau, giúp cho không gian đi lại của nhà bạn được rộng rãi và thoải mái hơn. Nếu như bạn còn phân vân tìm kiếm một dòng cửa phù hợp với nhu cầu cửa chính lại đảm bảo tính an toàn cao thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

– Khung cửa: Được làm bằng thép mạ kẽm 1.4mm.

– Cánh cửa: Được làm bằng thép mạ kẽm 0.8~1.0mm, cánh cửa dày 45~50mm.
– Bên trong cánh cửa được làm bằng giấy honey come hoặc bông thủy tinh.
– Thời gian chống cháy từ 60-120 Phút
– Bản lề inox Hàn Quốc
– Khóa tay gạt Hàn Quốc
– Tay co thủy lực King
– Chốt âm Hàn Quốc
– Kính chống cháy dày 8mm
– Cánh và khung được sơn tĩnh điện.
– Bảo hành 1.5 năm
– Giá bán: Liên hệ

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018