Cửa thép vân gỗ 4 cánh

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388

Cửa thép vân gỗ 4 cánh

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Không gian sống của các gia đình hiện nay sẽ thêm phần đẹp mắt và an toàn hơn khi được trang bị cửa thép vân gỗ 4 cánh. Đây được đánh giá là dòng cửa đi nổi bật với nhiều tiện ích sử dụng mang đến cho người dùng.

Goonsan là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư dây chuyền đầy đủ nhất về mặt kỹ thuật sản xuất  cửa thép vân gỗ. Sản phẩm được viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cục PCCC chứng nhận cửa phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, với khả năng chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút tùy vào kết cấu sản phẩm.

Dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ 4 cánh nổi bật với chất liệu thép cao cấp được mạ điện nên đảm bảo sở hữu nhiều chức năng sử dụng nổi bật mà ở đó chức năng chống đột nhập, chống cháy chính là ưu điểm có một không hai của dòng cửa đi này đảm bảo vượt trội hơn hẳn so với những mẫu cửa đi khác trên thị trường.

Cấu tạo chính của mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh được tạo thành từ 4 cánh ghép đa điểm nối giúp cửa linh hoạt mở rộng hay thu hẹp tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm thích hợp sử dụng tại những kiểu công trình nhà ở có cửa đi diện tích rộng với điểm nhấn viền cửa vuông cạnh trong từng chi tiết khung cửa.

Một trong những điểm nhấn nổi bật khác mà dòng cửa thép vân gỗ 4 cánh mang đến cho người dùng đó chính là tính thẩm mỹ nổi bật nằm ở màu sơn gỗ hết sức chân thực tạo ra được một vẻ đẹp kiến trúc sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình nhà ở mà sản phẩm cửa đi này được lắp đặt.

Việc lắp đặt và sử dụng cửa thép vân gỗ 4 cánh khiến người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và độ an toàn của sản phẩm cửa đi này. Điều này hoàn toàn được đảm bảo nhờ hệ thống chốt khóa cao cấp chống đột nhập một cách hiệu quả.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018