Cửa thép vân gỗ 4 cánh

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388

Cửa thép vân gỗ 4 cánh

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Cửa là một thiết bị nội thất rất được các gia chủ chú trọng, mẫu Cửa thép vân gỗ 4 cánh rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây.

Mẫu cửa này mang đến cho không gian nhà của bạn trở nên hiện đại hơn với thiết kế rất đơn giản nhưng cũng rất hiện đại.

Goonsan là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư sử dụng dây chuyền đầy đủ nhất về mặt kỹ thuật vào sản xuất cửa thép vân gỗ. Sản phẩm được viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cục PCCC chứng nhận. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, với khả năng chống cháy đạt tới 60 phút, 90 phút, 120 phút tùy vào kết cấu sản phẩm.

Chất liệu sử dụng làm nên mẫu cửa này là thép mạ điện với khả năng chống chịu lực tốt, chống được những tác động của yếu tố bên ngoài như thời tiết nên gắn liền được với tuổi thọ ngôi nhà.

Cửa thép vân gỗ được cấu tạo từ thép nhưng vẫn sử dụng các đường vân gỗ giúp cho cửa giống với gỗ thật mang đến sự sang trọng dành cho không gian của ngôi nhà. Cửa còn được thiết kế hệ thống khóa rất an toàn giúp bảo vệ ngôi nhà một cách tốt nhất, chống bị đột nhập cũng như chống cháy rất hiệu quả.
Cửa được thiết kế từ 4 cánh ghép lại dành cho những không gian ngôi nhà có cửa rộng từ đó khi mở cửa giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn, lối đi rộng và có thể đón được ánh sáng tốt hoặc là đón gió giúp không gian bên trong trở nên mát mẻ hơn.

Sản phẩm Cửa thép vân gỗ 4 cánh được sơn màu đỏ nâu giống như màu gỗ giúp cho sản phẩm trở nên hiện đại hơn, mang đến nét đẹp riêng và trở thành điểm nhấn của ngôi nhà.

Sản phẩm rất thân thiện với môi trường không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nên khách hàng luôn hài lòng về dòng sản phẩm này.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018