Cửa thép vân gỗ cánh đôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ cánh đôi Cửa thép vân gỗ cánh đôi

Cửa thép vân gỗ cánh đôi

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Với mục đích bảo vệ ngôi nhà, công trình của bạn kiên cố nhằm tránh những tác động từ bên ngoài. Việc đầu tư cho nội, ngoại thất và trang thiết bị là vô cùng quan trọng. Dòng cửa thép vân gỗ cánh đôi được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn cho công trình của mình.

Dễ nhận thấy với chất liệu thép nung nguội cao cấp và được gia cố bởi chu trình kỹ thuật đảm bảo. Cửa có độ bền chắc và khả năng chống chịu hoàn hảo dưới mọi tác động. Cấu tạo nhiều lớp chắc chắn cũng giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tốt nhất. Thêm nữa các nhà sản xuất cũng thiết kế những ổ khóa thông minh, chuyên dụng linh hoạt an toàn chống trộm và dễ dàng khắc phục khi sự cố xảy ra.

Chú trọng đến thị hiếu và nhu cầu thẩm mỹ, các mẫu cửa thép vân gỗ cánh đôi được sơn màu sắc tươi tắn, lớp vân gỗ đầy đặn tự nhiên như thật. Mang đến giá trị thẩm mỹ trang trí cao cho sản phẩm nội thất. Giúp không gian nhà ở sang trọng, hiện đại và tiện nghi hơn.

Chất liệu thép bền bỉ cũng thân thiện với môi trường, không mùi và độc hại. Đặc biệt sử dụng cửa thép vân gỗ cánh đôi cũng hạn chế tối đa tình trạng sử dụng gỗ tự nhiên.

Hiện nay mẫu cửa cũng có giá thành phải chăng không quá đắt đỏ, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng và giúp gia chủ tiết kiệm tối đa được kinh phí so với sử dụng các sản phẩm khác.

Liên hệ mua những mẫu cửa đẹp và mới nhất tại Goonsan.vn ngay nhé.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018