Cửa thép vân gỗ cánh đôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ cánh đôi Cửa thép vân gỗ cánh đôi

Cửa thép vân gỗ cánh đôi

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Nhu cầu về cửa nhà, cửa nội thất luôn tăng cao trên thị trường, nguyên nhân cũng là do sự phát triển mạnh mẽ và mong muốn đổi mới công trình xây dựng của mình cửa thép vân gỗ cánh đôi là một trong những dòng cửa tiêu biểu sử dụng cho cửa nhà chính.
 

Sản phẩm đảm bảo 4 yếu tố cơ bản nhất của một dòng cửa cho nhà chính mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu đó là tính an toàn, độ bền khả năng thẩm mỹ cũng như thân thiện với môi trường.

Cửa chính thì yếu tố đầu tiên mà bất cứ người mua nào cũng quan tâm đó chính là khả năng bảo vệ cũng như đảm bảo được tính an toàn cho căn nhà. Với dòng cửa ghép vân gỗ cánh đôi này thì khách hàng hoàn toàn có thể thả lỏng và yên tâm. Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt dành riêng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với cấu tạo được sản xuất từ thép mạ điện, một dòng thép có chất lượng cao cũng như vô cùng cứng cáp. Thiết kế thông minh cùng hệ thống khóa chốt an toàn, đa khóa đa chốt. Sản phẩm đảm bảo chống trộm cực cao, bất chấp mọi sự xâm phạm từ bên ngoài. Tự hào đem tới những giấc ngủ ngon, an toàn nhất tới quý khách hàng.

Bên cạnh đó, đã là cửa chính thì chắc chắn phải bền bỉ theo thời gian, gắn bó lâu dài với căn nhà và gia chủ. Vì dù sao đây cũng là mặt tiền của căn nhà, thì đương nhiên cửa thép vân gỗ cánh đôi đáp ứng được nhờ lớp gỗ chất lượng cao cũng nhưng điều chỉnh thiết kế trong sản xuất mà sản phẩm có khả năng chống mối mọt cực cao.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018