Cửa thép vân gỗ cánh đôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ cánh đôi Cửa thép vân gỗ cánh đôi

Cửa thép vân gỗ cánh đôi

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Để đánh giá về tính thẩm mỹ cao cũng như giá trị hiện đại của các mẫu cửa chúng ta không thể bỏ qua cửa thép vân gỗ cánh đôi. Đây là mẫu cửa có độ bền chắc chắn, chống mọi sự va đập mạnh, chống mối mọt, có giá trị bền bỉ theo thời gian.

Muốn sáng tạo và làm đẹp không gian nhà ở, mọi khách hàng đều yêu thích lựa chọn cửa thép vân gỗ, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, khắc phục được tình trạng cong vênh do nhiệt độ tác động.

Được thiết kế với dạng cánh đôi, mẫu cửa này thích hợp để lắp đặt với những không gian rộng lớn cửa chính của một ngôi nhà, cửa văn phòng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho mọi không gian, bảo vệ an toàn tuyệt đối. Cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy, chống tiếng ồn, không bị nhiệt độ làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Cửa thép vân gỗ được thiết kế với chất liệu thép mạ điện bên trong với nhiều điểm chốt giúp mọi gia đình phòng tránh được trộm cắp, đột nhập. Bên cạnh đó cửa được thiết kế với nhiều màu sắc độc đáo, đường vân đẹp tự nhiên, thách thức mọi tác động của thời gian.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt cửa thép vân gỗ cánh đôi vì đây là mẫu cửa có khả năng cách nhiệt, chống cháy nổ, ngăn cách tiếng ồn. Tuổi thọ của cửa gỗ vân thép lên đến hàng chục tuổi, không bị mối mọt làm hư hỏng, giữ nguyên giá trị thẩm mỹ trong bất cứ không gian nào.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018