Cửa thép vân gỗ cánh đôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388

Cửa thép vân gỗ cánh đôi

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Đối với những không gian cửa có kích thước phổ thông thì mẫu cửa 2 cánh là rất phù hợp. Hiện nay mẫu Cửa thép vân gỗ cánh đôi được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Sản phẩm cửa này có nhiều ưu điểm chiếm được cảm tình của khách hàng trong quá trình sử dụng. Điểm thu hút đầu tiên đối với dòng sản phẩm này đó chính là ngoại hình của cửa.

Cửa 2 cánh sở hữu một màu trắng rất nhẹ nhàng và trang nhã mang đến sự sang trọng dành cho không gian được lắp đặt. Trên mặt cửa còn có các họa tiết, hoa văn trang trí cho nên càng tăng thêm nét đẹp cũng như sự tinh tế đối với dòng sản phẩm này.

Mỗi bên của cánh cửa được thiết kế 2 chốt khóa cửa giúp việc mở cửa và đóng cửa trở nên thuận tiện hơn. Hơn nữa, ở bên trong ổ khóa còn có khóa chốt đảm bảo được sự an toàn, bảo vệ nhà một cách tốt nhất.

Nghe đến Cửa thép vân gỗ cánh đôi là chúng ta đã biết được chất liệu làm nên mẫu cửa này đó là thép mạ điện có độ cứng cũng như độ bền rất cao. Cửa có thể chống thấm, chống cháy, chống kẻ đột nhập rất tốt nên các gia chủ rất chuộng mẫu cửa này.

Cửa có ưu điểm đó là không bị mối mọt cũng như không hề bị cong hay vênh cho dù có sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Tuổi thọ của cửa rất cao gắn liền với cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Goonsan có thiết kế cho bạn những mẫu Cửa thép vân gỗ cánh đôi đẹp và ấn tượng nhất.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018