Cửa thép vân gỗ cánh lệch

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ cánh lệch

Cửa thép vân gỗ cánh lệch

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Việc lựa chọn cửa chính cho ngôi nhà của bạn luôn là một công việc khó khăn và những chiếc cửa đó phải có những yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ vô cùng cao. Vậy bạn hãy lựa chọn những chiếc cửa thép vân gỗ cánh lệch, nó là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý và thông minh. Nói đến những chiếc cửa thép vân gỗ là chúng ta nói đến điểm độ chắc chắn tuyệt độ của nó.

Chiếc cửa này được làm bằng nguyên liệu thép mạ điện cứng chắc và chịu được lực rất cao. Bên trên bề mặt còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện, đem đến sự an toàn cho người sử dụng trong bất cứ trường hợp nào xảy ra. Về độ bền màu của loại cửa này, tính bằng chục năm, hai chục năm kể cả bạn lắp đặt cửa chính bên ngoài chịu tác động nắng mưa cũng không giảm độ bền màu, thiết kế vân gỗ tinh tế bên ngoài của chiếc cửa.

Chiếc cửa thép vân gỗ cánh lệch được lắp đặt tại Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, chúng không xảy ra các hiện tượng bị mọt, mốc, cong vênh sau nhiều năm  sử dụng khi nhiệt độ và thời tiết thay đổi. Tiếp về tính thẩm mỹ của nó, có màu nâu sẫm, bóng loáng kết hợp với thiết kế vân gỗ giống với tự nhiên, đem đến yếu tố thân thiện môi trường cho ngôi nhà của bạn. Khi vận chuyển và lắp ghép cũng dễ dàng hơn rất nhiều đối với những mẫu cửa khác.

Một ưu điểm lớn nhất đối với loại cửa này chính khả năng chống cháy, ngăn không cho khói vào được nhà và cách âm cực kỳ tốt.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018