Cửa thép vân gỗ cánh lệch

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ cánh lệch

Cửa thép vân gỗ cánh lệch

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Với những công trình xây dựng có thiết kế kiến trúc hiện đại thì mẫu cửa thép vân gỗ cánh lệch chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Dòng cửa này có kết cấu khung làm bằng chất liệu thép cao cấp, chính vì thế, hệ cửa có được độ bền cực cao. Ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao thì cánh cửa hoàn toàn không có hiện tượng ẩm mốc, cong vênh hay co ngót.

Goonsan là công ty đầu tiên tại Việt Nam đầu tư dây truyền đầy đủ nhất về mặt kỹ thuật sản xuất cửa thép vân gỗ, Sản phẩm được  Viện Nghiên Cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng, Cục phòng cháy chữ cháy chứng nhận cửa phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng việt Nam, khả năng chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút tùy vào kết cấu của sản phẩm:

Dòng cửa thép vân gỗ cánh lệch cũng được đánh giá là có độ an toàn tuyệt đối. Lớp thép được mạ bên ngoài bằng điện kết hợp cùng phụ kiện chất lượng là khóa an toàn mang tới bức tường bảo vệ cho ngôi nhà tránh khỏi sự đột nhập trái phép của kẻ trộm. Hơn thế nữa, chất liệu này cũng rất thân thiện với người dùng đồng thời mang lại cho cánh cửa khả năng chống cháy hiệu quả.


Mặc dù sử dụng chất liệu khác biệt nhưng cửa thép vân gỗ lại có được màu sắc vô cùng trang nhã và sang trọng. Màu sơn cửa là màu sắc chân thực giống hệt như gỗ tự nhiên, cửa cũng được trang trí thêm những đường vân tạo kiểu để tăng tính thẩm mỹ cho không gian kiến trúc. Đặc biệt, cửa thép cũng hầu như không bao giờ bị phai màu ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế của dòng cửa này là cánh cửa lệch, cánh bên mở khóa sẽ có kích thước lớn hơn so với cánh cố định. Đây cũng là lý do kiểu cửa này thường được lựa chọn để lắp đặt không chỉ trong các công trình nhà ở dân dụng mà còn trong các văn phòng làm việc.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018