Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Cửa thép vân gỗ đơn là sản phẩm đang được tìm kiếm và sử dụng nhiều tại Goonsan bởi những đặc điểm nổi trội mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Và điều đó không chỉ được thể hiện ở chất lượng mà còn được bộ lỗ rõ nét trong từng thiết kế.

Có lẽ, khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là mức độ an toàn. Và chiếc cửa thép vân gỗ đơn hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Với cấu tạo bằng thép mạ điện, trang bị hệ thống khoá an toàn đa điểm chốt, sản phẩm này cho thấy sự vượt trội về mức độ an toàn. Nhờ vậy, khi sử dụng sản phẩm, chúng ta sẽ được bảo vệ toàn diện và không cần quá lo lắng về tình trạng của bị cháy hay bị đột nhập từ bên ngoài.

Một đặc tính nổi bật khác mà sản phẩm này đem đến cho khách hàng đó chính là độ bền cao. Nếu như những chiếc cửa gỗ thông thường, khiến chúng ta mệt mỏi vì tình trạng ẩm mốc, mối mọt, cong vênh sau một thời gian sử dụng thì với sản phẩm này những hạn chế ấy đã được khắc phục triệt để đem đến cho khách hàng một sản phẩm bền đẹp theo năm tháng .

Ngoài ra, chúng ta không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại cho không gian sử dụng. Với thiết kế ấn tượng, đường vân gỗ tinh xảo giống gỗ thực đến 99%, ngày nay nó được sử dụng ở nhiều công trình khác nhau, đem đến một không gian sử dụng đẳng cấp, sang trọng mà không kém phần tinh tế.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018