Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : 2,480,000 đ

  Mua hàng

Những sản phẩm chất liệu cao cấp với độ bền cao ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng.
Cửa thép vân gỗ thiết kế sang trọng là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian.

KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Cửa thép vân gỗ cánh đơn có khả năng cách âm không?

Tốc độ đô thị hóa ở nước ta đang tăng nhanh, kèm theo đó là nhiều vấn đề gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Tiếng ồn và ô nhiễm đang là những tình trạng như vậy. Căn nhà là nơi chúng ta được thư giãn và nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi, nên cần sự yên tĩnh. Việc cách âm khỏi những tiếng ồn xung quanh là rất cần thiết. Ngoài những giải pháp về vật liệu xây dựng cách âm thì người ta còn nghĩ ngay đến việc sử dụng cửa thép vân gỗ đơn để chống ồn. Chúng có hiệu quả hay không mời bạn đọc cùng xem chi tiết dưới đây.

Cửa thép vân gỗ đơn cách âm như thế nào?
Cấu tạo vật liệu chính của chúng bằng thép. Sản phẩm có khả năng cách âm tốt hơn nhựa, inox, gỗ,…. Ngoài ra ở giữa có lớp giấy tổ ong có khả năng cách âm, cách nhiệt. Gioăng cao su có tác dụng giúp cửa đóng khít, tạo không gian tách biệt với bên ngoài.
Chúng ta thường bắt gặp các quán karaoke, nhà hàng, vũ trường chủ yếu sử dụng cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy nhằm mục đích chống ồn. Đây cũng là những nơi đòi hỏi sự cách âm giữa các phòng với nhau để đảm bảo sự riêng tư, thoải mái cho người bên trong.
Nếu nói về độ cách âm thì dòng cửa này đúng là lựa chọn lý tưởng số 1 hiện nay.
Lưu ý khi chọn mua cửa thép vân gỗ cánh đơn
Chọn thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín là một trong những cơ sở giúp người dùng an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm. Những đơn vị này sẽ kinh doanh cửa đạt chất lượng. Ngoài ra họ còn có nhiều chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt. Người mua sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn được nhiều nhu cầu.
Giá thành đi đôi với chất lượng
Với những đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng đầu như cửa thép Goonsan thì khách hàng sẽ được mua với mức giá rẻ nhất thị trường. Giá thành ở đây cũng là ưu điểm để Goonsan chiếm lĩnh vị thế trên thị trường so với nhiều sản phẩm có cùng phân khúc. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nên mọi tính năng đều được đảm bảo.
Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn nhìn nhận về cửa thép vân gỗ đơn tốt hơn. Từ đây chúng ta cũng biết được sản phẩm có thể lắp đặt ở những vị trí nào cho phù hợp với không gian ngôi nhà.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018