Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Những sản phẩm chất liệu cao cấp với độ bền cao ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Những mẫu cửa thép vân gỗ thiết kế sang trọng là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian.

Nếu bạn có nhu cầu cho những không gian nhỏ hẹp, thì mẫu cửa thép vân gỗ đơn là lựa chọn sáng suốt.

Cửa thiết kế sang trọng, đơn giản không kém phần tinh tế thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.Bên ngoài sử dụng sơn cao cấp, mạ điện. Với tác dụng chống gỉ sét, tác động từ bên ngoài vô cùng hiệu quả. Giúp sản phẩm luôn bền mới theo thời gian. Với nhiều nước sơn đẹp từ nhã nhặn trang nhã, đến trẻ trung hiện đại, bắt mắt phù hợp với đa dạng không gian nhà.

Cửa thiết kế 1 cánh vô cùng chắc chắn, mang lại khả năng cách nhiệt cách âm và chống cháy hoàn hảo. Đây là 1 trong những ưu điểm cửa cửa thép vân gỗ mà ít sản phẩm nào có được. Với kích thước đa dạng khác nhau, vì thế thích hợp với nhiều diện tích nhà và không gian lắp đặt từ nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ,….

Cửa thiết kế cấu tạo gồm 3 lớp chất liệu chuyên dụng là lớp Honeycomb paper ở giữa và gioăng cao su 3 chiều. Vì thế mà tuổi thọ sử dụng của cửa vô cùng cao, thông thường từ 20 đến 30 năm.

Giá thành cạnh tranh, giá cửa thép vân gỗ đơn 1 cánh hiện nay trên thị trường chỉ từ 1 đến 3 triệu động, không quá đắt đỏ, thích hợp với chi phí đầu tư của nhiều gia đình. Để lựa chọn những mẫu cửa thép vân gỗ cao cấp ghé ngay Goonsan để được hỗ trợ nhanh chóng.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018