Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : 2,480,000 đ

  Mua hàng

Cửa thép vân gỗ đơn là một trong những sản phẩm hàng đầu bán chạy nhất tai goonsan, một trong những dòng cửa có nhu cầu khổng lồ nhờ một loạt những ưu điểm nổi bật mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn được sở hữu.

KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Hiện tượng cửa gỗ co ngót – thay thế bằng cửa thép vân gỗ đơn
Co ngót là hiện tượng phổ biến thường gặp của cửa gỗ. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và cửa thép vân gỗ đơn có khắc phục được vấn đề này hay không thì hãy đi tìm hiểu chi tiết hơn nhé!.

Cửa gỗ co ngót gây nên tình trạng gì?
Việc cửa gỗ co ngót gây ra những khe hở nhất định trên cửa. Kích thước của khe này sẽ phụ thuộc vào độ ngót nhiều hay ít. Nếu không quan sát kỹ bạn khó có thể nhận thấy tình trạng này. Chỉ đến khi sự co ngót diễn ra nhiều và rõ rệt mới được phát hiện. Hiện tượng này làm giảm tính thẩm mỹ cho cánh cửa nói riêng lẫn căn nhà nói chung.
Ngoài ra những khe hở còn tạo nên nhiều bất tiện cho gia chủ. Ánh nắng, nước mưa hoặc côn trùng dễ xâm nhập vào bên trong nhà khi thời tiết xấu. Chúng còn làm mất đi sự riêng tư nếu lỗ hổng lớn mà bên ngoài có thể nhìn vào.
Nguyên nhân làm cửa gỗ bị co ngót
Nguyên nhân chính làm cửa bị ngót là do quá trình sản xuất và lắp đặt không đảm bảo kỹ thuật và tiêu chuẩn. Do vậy mà cửa chẳng mấy chốc bị hư hỏng dưới tác động của thời tiết. Gỗ trước khi được đem ra sản xuất sẽ được sấy và làm khô ở một mức nhất định rồi mới đi sơn. Nếu gỗ còn ẩm thì rất dễ làm cửa bị ngót hơn so với hình dạng ban đầu.
Ngoài ra nếu thợ lắp đặt có tay nghề kém có thể lắp ráp các miếng gỗ lỏng lẻo, chưa tạo độ khít hoàn chỉnh.
Cửa thép vân gỗ đơn có thể thay thế không?
Cửa thép vân gỗ đơn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Goonsan. Chúng mang nhiều ưu điểm và tính năng sử dụng tốt. Tình trạng mối mọt, cong vênh không còn là vấn đề. Sản phẩm có thể chịu mọi tác động từ thời tiết lẫn ngoại lực. Chúng cực kỳ bền bỉ theo thời gian.
Goonsan hiện là đơn vị sản xuất và phân phối các loại cửa cuốn, cửa thép, cửa chống cháy hàng đầu cả nước. Chất lượng và dịch vụ ở đây vô cùng tốt. Mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo ở mức tối đa nhất.
Qua đây có thể khẳng định cửa thép vân gỗ đơn hoàn toàn có thể thay thế cửa gỗ truyền thống. Người dùng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn cửa thép Goonsan.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018