Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Cửa thép vân gỗ đơn là một trong những sản phẩm hàng đầu bán chạy nhất tai goonsan, một trong những dòng cửa có nhu cầu khổng lồ nhờ một loạt những ưu điểm nổi bật mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn được sở hữu.

Một dòng cửa có thể đạt được thành tích khủng như vậy thì chắc chắn phải có những điểm khác biệt so với các loại cửa khác là đương nhiên rồi, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào những đặc tính tối ưu của dòng cửa thép vân gỗ đơn này.

Thiết kế nổi bật gây ấn tận ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bất kỳ khách hàng nào khi được nhìn thấy sản phẩm cửa thép vân gỗ đơn này cũng đều vô cùng hài lòng về khoản thiết kế. Cực kỳ sang trọng và hiện đại là hai tính từ miêu tả tròn nhất đối với dòng cửa này. Lựa chọn tông màu nâu tối, trầm ấm nhưng cũng không hề kém phần nổi bật, phù hợp với mọi công tình và phong cách kiến trúc khác nhau.

Được thiết kế đẹp mắt với những đường vân gỗ sắc nét và vô cùng tỉ mỉ của người thợ, tuy nhiên dù nhìn gần cũng trở nên vô cùng tự nhiên, thoạt nhìn sẽ không ai nhận ra thực chất đây là cửa thép, chỉ có vân gỗ bên trên mà thôi.

Chính vì là cửa thép nên độ chắc chắn của sản phẩm này có thể nói là khỏi chê, nhờ có chất liệu thép cứng cáp hàng đầu thị trường mà chỉ cần sờ và trải nghiệm qua là đã cảm nhận được độ chắc tay và bền bỉ của sản phẩm. Với hàng loạt những ưu điểm như vậy thì còn chờ gì nữa mà không tậu ngay cho gia đình mình sản phẩm này.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018