Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : 2,480,000 đ

  Mua hàng

Cửa thép vân gỗ cánh đôi - giải pháp hoàn hảo cho vấn nạn phá rừng hiện nay
Bảo vệ rừng chính là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta!.

KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Sử dụng cửa thép vân gỗ đơn – giải pháp ngăn ngừa nạn phá rừng
Trái Đất sẽ không còn là hành tinh xanh nếu thiếu đi rừng. Thiếu rừng cuộc sống của chúng ta sẽ bị suy giảm và gặp phải nhiều thiên tai bão lũ. Chính vì vậy ngay từ hôm nay mỗi chúng ta hãy từ bỏ thói quen sử dụng các đồ dùng bằng gỗ để bảo vệ lá phổi thứ 2 của mình. Cửa thép vân gỗ đơn là một trong những sản phẩm được khuyên dùng như thế. Mời bạn đọc cùng Goonsan đi tìm hiểu rõ hơn nhé!.

 

Thực trạng nguồn tài nguyên rừng hiện nay ở nước ta
Rừng đang nằm trong tình trạng bị đe dọa nghiêm trọng, và vấn nạn này đang ở mức báo động. Các cánh rừng phòng hộ, rừng già ngày càng suy kiệt. Theo thống kê độ che phủ rừng hiện nay nằm ở ngưỡng chưa đến 40%. Diện tích rừng nguyên sinh còn khoảng 10%. Con số này tiếp tục còn giảm đi và thực tế chưa được giải quyết.
Nguyên nhân nào dẫn đến mất rừng
Nguyên nhân chính là do con người tàn phá rừng để nhằm những mục đích xây dựng các công trình thủy điện, đập, khu công nghiệp chưa thực sự hợp lý. Tập tục đốt nương làm rẫy và chặt gỗ làm nhà của nhiều đồng bào dân tộc cũng khiến đồi trọc, đất trống tăng lên.
Lâm tặc cũng là một trong những vấn nạn bao lâu nay chưa được giải quyết. Chúng chuyên chặt gỗ trái phép để vận chuyển và buôn bán nhằm mục đích thu lợi nhuận cao. Các loại cây lâu năm, cây gỗ quý hiếm được sản xuất để làm đồ đạc, nội thất,… Đây là những nguyên nhân chính làm cánh rừng ngày một mất đi.
Hậu quả của việc mất rừng
Không ít người hiểu được rằng rừng là nguồn sống xanh của con người. Nếu như không biết trân quý giá trị mà rừng đem lại thì bản thân mỗi chúng ta hoặc những thế hệ đời sau sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nặng nề. Mất rừng đồng nghĩa với việc con người phải hứng chịu trực tiếp thiên tại như lũ quét, sạt lở đất, biến đổi khí hậu, băng tan,… lúc này sẽ không có cách nào có thể cứu vãn được. Việt Nam nằm trong những nước sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ thiên tai.
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nếu tình trạng này vẫn tiếp tục và không có nhiều biện pháp cải thiện thì đến năm 2060 khoảng 20% dân số thế giới rơi vào tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Thực tế tình trạng Trái Đất nóng lên, khí hậu nắng nóng thất thường như hiện nay đã và đang xảy ra và ngày một khắc nghiệt hơn. Tình trạng ngập lụt sạt lở đất hàng năm vào mùa mưa ở các vùng núi, sự xâm nhập nước mặn ở các vùng ngập mặn hiện nay đang làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.
Sử dụng cửa thép vân gỗ đơn có tác dụng bảo vệ rừng như thế nào?
Kinh tế phát triển, tuy nhiên nhiều thói quen của người dùng hiện nay vẫn chưa thực sự thay đổi. Chính những nhu cầu trao đổi mua bán và sử dụng đồ dùng, nội thất bằng gỗ là nguyên nhân khiến rừng tiếp tục bị lâm tặc càn quét.
Nếu không có nhu cầu thì tình trạng phá rừng sẽ được giảm xuống. Chính vì vậy mà sử dụng các sản phẩm bằng chất liệu khác thay thế gỗ giống như cửa thép vân gỗ đơn, cửa thép vân gỗ cánh đôi, là rất cần thiết. Đặc biệt những sản phẩm cửa thép này mang ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với gỗ truyền thống. Chúng có độ bền cao và có thể chịu mọi tác động dưới thời tiết xấu. Ngoài ra giá thành của cửa thép cũng rẻ hơn gỗ.
Ngay từ hôm nay mỗi chúng ta hãy cùng thay đổi thói quen sử dụng gỗ để cùng chung tay gìn giữ và bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn sống xanh. Cửa thép vân gỗ đơn chắc chắn là sản phẩm sẽ đem lại nhiều tính năng tốt và tính thẩm mỹ cho từng không gian nói riêng.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018