Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Các mẫu cửa đơn được thiết kế nhỏ gọn, không gian nào cũng đều thích hợp để đều có thể làm đẹp nhờ mẫu cửa này. Cửa thép vân gỗ đơn được thiết kế và sản xuất từ chất mạ thép cao cấp, chống cháy, chống cong vênh do nhiệt độ thời tiết ảnh hưởng.

Cửa thép vân gỗ đơn được làm đẹp từ màu sắc tự nhiên, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho mỗi không gian. Trọng lượng của cửa nhẹ nhàng, giúp chúng ta linh hoạt đóng mở một cách dễ dàng nhất, không gây ra tiếng ồn, không bị mối mọt làm hư hỏng. Khi lắp đặt cửa thép vân gỗ đơn chúng ta không cần phải suy nghĩ về không gian nào là thích hợp nhất vì chính vẻ đẹp của cửa vân gỗ đơn thân thiện với con người và thân thiện với môi trường.

Màu sắc tự nhiên, kiểu dáng hiện đại, chất lượng lâu bền là các yếu tố quan trọng cửa thép vân gỗ đơn chinh phục sự lựa chọn của những khách hàng khó tính nhất. Cửa thép vân gỗ đơn đang chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi không gian nhà ở, văn phòng làm việc, thách thức với mọi sự thay đổi của thời gian.

Khi sử dụng cửa thép vân gỗ đơn chúng ta có thể dễ dàng bảo quản nhờ thiết kế đơn giản, tính năng chống ẩm mốc, mối mọt, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Chính nhũng ưu điểm này của cửa thép vân gỗ đơn đã mang đến cuộc sống an toàn và chất lượng nhất cho chúng ta, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018