Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, sang trọng, thiết kế cửa thép vân gỗ đơn của Goonsan hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết người tiêu dùng.

Cửa thép được sản xuất bằng chất liệu thép cao cấp mạ điện, đây là một trong những chất liệu được đánh giá cao về sự bền bỉ cũng đồng thời là chất liệu an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Thay cho chất liệu gỗ tự nhiên, cửa thép vân gỗ đơn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Cửa thép có độ cứng và bền cao hơn so với gỗ mà vẫn đảm bảo có được vẻ bề ngoài giống hệt như cửa gỗ. Từng đường nét trên bề mặt cửa đều toát lên sự tự nhiên và sang trọng. Màu sắc bắt mắt của cánh cửa chắc chắn sẽ mang đến cho căn phòng của bạn điểm nhấn mới lạ và tinh tế.

Đặc biệt, khắc phục được nhược điểm của gỗ, cửa thép vân gỗ đơn có thể tránh được tình trạng mối mọt ăn mòn hoặc bị co ngót trong điều kiện thời tiết thay đổi bất thường. Ngay cả sau nhiều năm sử dụng, cánh cửa vẫn hoàn toàn giữ được màu sắc và độ sáng bóng y như mới.

Dòng cửa thép vân gỗ đơn có thể thích hợp để dùng làm cửa thông phòng trong nhà ở hoặc lắp đặt làm cửa phòng làm việc riêng trong các tòa nhà cao ốc, tòa nhà văn phòng. Hệ thống phụ kiện được dùng cho cửa là loại khóa điện tử đa chốt điểm, một sản phẩm công nghệ cao nhằm tăng cường khả năng bảo vệ cho cánh cửa.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018