Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Việc lựa chọn sử dụng, lắp đặt những mẫu cửa đơn được nhiều gia đình quan tâm và luôn mong muốn tìm chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. Một trong những mẫu cửa đi được đánh giá cao về cấu tạo, thiết kế cho đến chức năng sử dụng phải kể đến cửa thép vân gỗ cửa đơn.

Có nhiều lý do để sản phẩm cửa thép vân gỗ cửa đơn được ưa chuộng lựa chọn sử dụng trên thị trường hiện nay. Một trong những lý do hàng đầu đó chính là độ bền lý tưởng với nhiều tính năng nổi trội như: khả năng chống cong vênh, khả năng chống chịu nhiệt, khả năng chống va đập mạnh, khả năng chống mối mọt trong quá trình sử dụng nhờ vào mẫu cửa này được làm từ chất liệu thép mạ điện cao cấp hàng đầu thị trường hiện nay.

Không dừng lại ở đó, điểm nhấn thiết kế ấn tượng của mẫu cửa thép vân gỗ cửa đơn cũng ghi điểm tuyệt đối với người dùng. Đó là một thiết kế cửa dạng đơn nhỏ gọn với đường nét thiết kế hiện đại thích hợp sử dụng lắp đặt làm cửa đi thông phòng, cửa phòng ở, cửa ra vào tại khu chung cư,….

Ngoài ra, mẫu cửa thép vân gỗ cửa đơn hiện nay còn được thiết kế với đa dạng màu sắc vân gỗ cho người dùng lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số mẫu cửa nổi bật trên thị trường hiện nay mà người dùng có thể chọn lựa chọn mình như: mẫu cửa vân gỗ màu tự nhiên, mẫu cửa vân gỗ xám trắng, mẫu cửa vân gỗ nâu đen, mẫu cửa vân gỗ đỏ,…


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018