Cửa thép vân gỗ đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn Cửa thép vân gỗ đơn

Cửa thép vân gỗ đơn

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Cửa là một sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ gia đình nào. Hiện nay sản phẩm cửa thép vân gỗ đơn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng.

Tính ứng dụng của sản phẩm cũng rất cao mang đến cho người sử dụng những giá trị bền lâu và an toàn. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bất cứ ai nếu đang tìm kiếm một sản phẩm cửa vừa bền bỉ vừa thẩm mỹ.

Cửa thép vân gỗ đơn có thiết kế đơn giản, đẹp mắt và tinh tế. Màu sắc chủ đạo là những gam màu tự nhiên của gỗ như màu đỏ mận, màu nâu, màu vàng cam,…Tùy từng nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn cho không gian của mình một sản phẩm ưng ý. Những đường nét hoa văn được sử dụng trên cửa mang tính nghệ thuật cao. Tuy đơn giản nhưng sản phẩm này lại là lựa chọn của rất nhiều người dùng.

Không chỉ các gia đình mà các khách sạn hiện nay cũng đã sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ đơn. Thiết kế tinh tế, thu hút và vẻ ngoài sang trọng, chất lượng vượt trội đã giúp sản phẩm này ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống. Chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện đáng kể với khóa cửa bền chắc, dễ sử dụng, độ an toàn, bảo mật cao. Cửa có độ dày và có khả năng chống cháy vô cùng an toàn. Điều này chính là một trong những lý do khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm. Giá thành hợp lý cũng là một điểm cộng rất lớn cho sản phẩm này.


Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018