Cửa thoát hiểm 1 cánh

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Cửa thoát hiểm 1 cánh Cửa thoát hiểm 1 cánh

Cửa thoát hiểm 1 cánh

Giá : Liên hệ

  Mua hàng
Tại những công trình lớn, tập trung nhiều dân cư, việc trang bị ít nhất một chiếc cửa thoát hiểm là điều vô cùng cần thiết để góp phần bảo vệ tính mạng và an toàn cho khách hàng khi có sự cố không may xảy ra.

Không giống như những chiếc cửa khác, cửa thoát hiểm một cánh là sản phẩm được làm từ chất liệu thép mạ kẽm có cấu tạo rất đặc biệt và khả năng chống cháy cực kỳ hiệu quả. Thời gian chống cháy cũng rất linh động  và nó có thể chống cháy lên đến 120 phút

Thông thường chiếc cửa này được chia thành 2 bộ phận chính đó là khung cửa và cánh cửa. Khung cửa được làm từ chất liệu thép mạ kẽm chất lượng cao tương đối dày theo kích thước 50x 110mmx 1,2mm.  Cánh cửa của cửa thoát hiểm một cánh cũng được làm từ chất liệu thép mạ kẽm chất lượng cao phẳng với 2 mặt dày từ 0,7 -1mm. Tuỳ thuộc vào yêu cầu chống cháy mà khách hàng lựa chọn độ dày cửa cánh cửa cho phù hợp.

Toàn bộ sản phẩm được phủ một lớn sơn tĩnh điện hoàn thiện và sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 2622- 1995 do cục Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy- Bộ Công An kiểm định, chứng nhận và các tiêu chuẩn hiện hành. Với kiểm định chặt chẽ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn mà sản phẩm này mang lại.

Hiện nay báo gia cửa thoát hiểm một cánh tại Goonsan là kích thước cả khung và giá thành của sản phẩm có sự chênh lệch nhất định phụ thuộc vào thời gian chống cháy, kích thước và độ dày của cửa.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018