cửa wc kính nghệ thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

cửa wc kính nghệ thuật

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Nhà vệ sinh là một hạng mục thi công vô cùng quan trọng đối với bất cứ công trình nào. Và để gia tăng giá trị thẩm mĩ cho khu vực này,  khách hàng nên sử dụng cửa wc kính nghệ thuật do Goonsan cung cấp.

KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Để có được một không gian thật sự ấn tượng, chiếc cửa đóng vai trò vô cùng quan trọng do vậy việc lựa chọn một chiếc cửa phù hợp với từng không gian là điều mà khách hành rất quan tâm. Và với một không gian cụ thể là nhà vệ sinh, khách hàng có xu hướng lựa chọn cửa wc kính nghệ thuật mang thương hiệu Goonsan bơi những đặc tính nổi bật sau.

Đầu tiên đó chính là chất lượng của sản phẩm. Cửa wc kính nghệ thuật được tạo thành bởi hai chất liệu chính đó là nhôm định hình và kính an toàn. Đây là hai chất liệu có khả năng chống lại các chất tẩy rửa tốt, dễ dàng vệ sinh. Do vậy, nó hoàn toàn thích hợp sử dụng tại khu vực nhà vệ sinh, góp phần đem đến một sản phẩm có độ bền cao.

Tiếp theo đó chính là giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại. sản phẩm này tại Goonsan được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước và hoa văn phòng phú. Vì thế, nó hoàn toàn có thể sử dụng tại nhiều công trình khác nhau, đem đến một không gian ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Ngoài ra, sản phẩm này còn thu hút được sự quan tâm của khách hàng  bởi khả năng tận dụng tối đa không gian sử dụng. Cửa được thiết kế với góc mở 180 độ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một phần lớn không gian và không lo bị vướng khi mở cửa.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018