cửa wc kính nghệ thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

cửa wc kính nghệ thuật

Giá : Liên hệ

  Mua hàng
Các công trình phụ hiện nay được khá nhiều gia đình quan tâm vì nó có vai trò vô cùng quan trọng đối với không gian thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.
KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Cửa wc kính nghệ thuật là một sản phẩm được lựa chọn nhiều vì tính thẩm mỹ cao và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Đây cũng là một trong những loại cửa wc bán chạy nhất trên thị trường trong những năm gần đây.

Cửa wc kính nghệ thuật được làm với chất liệu chủ yếu là kính. Cửa có thiết kế một cánh nhỏ gọn và thích hợp với không gian phòng vệ sinh của mỗi gia đình. Chất liệu này giúp đảm bảo quá trình sử dụng và hoạt động của cửa trong thời gian dài. Nhất là trong môi trường phải tiếp xúc với nước nhiều thì cửa kính là một giải pháp hoàn hảo. Bởi lẽ nó không thấm nước và không bị hư hỏng, han gỉ hay bào mòn khi bị nước dính vào khi sử dụng.

Sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cũng là những yếu tố khiến sản phẩm này mang đến sự hài lòng cho người dùng. Thiết kế của cửa wc kính nghệ thuật khá tinh tế và ấn tượng. Màu trắng là màu chủ đạo, phần kính ở giữa được điểm tô bởi những hoa văn uyển chuyển và màu sắc trang nhã tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ cửa. Phần khóa cửa được thiết kế theo kiểu khóa vặn khá dễ dàng khi sử dụng và không gây tiếng động mạnh khi đóng mở. Chính vì vậy mà nó mang lại sự yên tĩnh, thuận tiện cho mọi người dùng sản phẩm này.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018