cửa wc kính nghệ thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 41 - TT 1 KIỀU MAI - PHƯỜNG PHÚC DIỄN- QUẬN BẮC TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

cửa wc kính nghệ thuật

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Giờ đây khu vực nhà vệ sinh cũng được các gia chủ đầu tư cũng như lựa chọn mẫu cửa có hình thức đẹp và hiện đại điển hình như cửa wc kính nghệ thuật.
Sản phẩm này được cấu thành từ khung nhôm định hình kết hợp với kính dán an toàn mang đến một hệ thống của rất ấn tượng khác hẳn với những mẫu cửa nhà vệ sinh khác trên thị trường.

KT khác (mm)    
0 đ
Khuân BT
0 đ
Chi tiết
Khóa
0 đ
Chi tiết
Hướng mở
0 đ
Chi tiết
Màu sắc
0 đ
Chi tiết
Khuân thường có nẹp phào
0 đ
Chi tiết

Trên cánh cửa kính còn được thiết kế các chi tiết hoa văn rất bắt mắt càng tăng thêm nét đẹp dành cho dòng sản phẩm này. Khung nhôm định hình bên ngoài có màu trắng càng giúp cho cửa có nét đẹp trang nhã, hài hòa.

Cửa chỉ được thiết kế một cánh phù hợp với nhà vệ sinh hiện đại. Cửa còn được thiết kế khóa vừa khóa tay vừa khóa chốt giúp cho người sử dụng trở nên dễ dàng sử dụng.

Nhờ vào lớp phin ở giữa 2 lớp kính giúp cho cửa không bị phai màu cũng như giúp cho cửa có thời gian sử dụng lâu hơn.  Cửa không bị oxy hóa, không bị ăn mòn bởi các chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm,…đảm bảo cho cửa luôn ở trong trạng thái tốt nhất mang đến cho khách hàng sự yên tâm mỗi khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Góc mở tối đa dành cho cánh cửa này đó chính là 180 độ, vì thế mà người sử dụng có thể tận dụng một cách tối đa không gian nhà vệ sinh mà không phải lo lắng rằng sẽ bị vướng, cản trở mỗi khi mở hệ thống cửa này.

Một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao cũng như chất lượng tốt thì bạn không thể bỏ qua Cửa wc kính nghệ thuật.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018