Khóa Tay Gạt Furji

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388

Khóa Tay Gạt Furji

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Bạn đang cần tìm một khóa cửa thông minh, đảm bảo an toàn và có khả năng chống trộm cao, đem đến những lợi ích tốt nhất. Đó chỉ có thể khóa tay gạt Furji, một trong loại khóa tay cầm được yêu thích sử dụng hiện nay. Riêng nói về độ chắc chắn và độ bền là hai điểm khách hàng không cần phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm này cho chiếc cửa của mình.

Nguyên vật liệu chính được sản xuất chính là thép mạ kẽm chất lượng cao, chống rỉ, chống bị ăn mòn và bị lung lay theo thời gian sử dụng. Khi sử dụng thép mạ kẽm cũng hạn chế được phần nào khả năng đột nhập của trộm vào bên trong. Cùng với thiết kế khóa thông minh của hệ thống chống đột nhập hiện đại nhất hiện nay.

Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, có các màu sắc chính như trắng, xám, mang đến sự thanh lịch, sang trọng và dễ dàng kết hợp các màu cửa khác nhau. Riêng đối với loại khóa này thường được sử dụng với các loại cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa thép giả gỗ, dùng làm cửa cho phòng ngủ, phòng vệ sinh và một số loại cửa khác.

Bộ phận then chốt của cửa này được làm bằng đồng vàng và đồng thau chống han rỉ, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, chịu được lực tác động lớn. đối với bộ phận ổ khóa cửa, có tính chống sao chép cao, nên khi muốn đột nhập rất khó. Bộ khóa cửa tay gạt gồm có: một tay gạt cửa, bốn chiếc chìa khóa dự phòng, thân khóa và củ khóa.

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
Copyright 2018