Khóa từ 4 chức năng

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388

Khóa từ 4 chức năng

Giá : Liên hệ

  Mua hàng

Việc đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho không gian sống là một nhu cầu hàng đầu hiện nay của nhiều người dùng. Để đảm bảo được những yêu cầu này thì việc lựa chọn sử dụng khóa từ 4 chức năng chính là một trong những sự chọn lựa hàng đầu mà người dùng không nên bỏ qua.

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm khóa từ 4 chức năng đó chính là khả năng mở khóa độc lập theo 4 chức năng khác nhau bao gồm: mở khóa bằng thẻ từ, mở khóa bằng chìa cơ, mở khóa bằng vân tay và mở khóa bằng mật mã.

Với các chức năng mở khóa chuyên biệt có thể nói là sử dụng cao nghệ cao khiến sản phẩm khóa từ 4 chức năng được ưa chuộng và lắp đặt phổ biến hiện nay ở hầu hết các khu nhà ở hiện đại, căn hộ chung cư,…

Trong quá trình sử dụng sản phẩm khóa từ 4 chức năng còn đảm bảo nhiều tính năng nổi bật mang đến cho người dùng như khả năng chống va đập mạnh, chống đột nhập hiệu quả cũng như miễn nhiễm với hầu hết các thiết bị phá khóa công nghệ cao hiện nay.

Chất liệu chính làm lên mẫu khóa từ 4 chức năng đều là hợp kim cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền vượt trội có một không hai cho sản phẩm ở bất cứ không gian nào mà sản phẩm này hiện hữu.

Trong trường hợp xảy ra sự cố mất khóa, quên mật mã thì sản phẩm khóa từ 4 chức năng còn có khả năng kiểm tra lịch sử ở hệ thống trung tâm kiểm soát giúp người dùng hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng mẫu khóa này.

 Tay khóa: 139x26mm
- Tấm ốp: 76x314mm
- Thân khóa 10T Mortise (24*240mm) sâu 92mm chất liệu inox 201

Phương thức bảo hành
Goonsan thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt được ghi trên phiếu bảo hành. Khi kỹ thuật viên Goonsan đến bảo hành Quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành việc lắp đặt.
Phạm vi không được bảo hành
  • Cửa đã được khách hàng hoặc bên thứ ba sửa chữa.
  • Cửa sử dụng không đúng hướng dẫn.
  • Các sự cố do tác động bên ngoài như trọng lực mạnh va đập vào.
  • Các sự cố bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hết hạn bảo hành.
  • Các sự cố không thuộc lỗi của Goonsan.
Xin Quý khách hàng vui lòng bảo quản tốt giấy bảo hành để nhận được sự chăm sóc cũng như khuyến mại tốt nhất từ công ty.
 
Copyright 2018