Phụ Kiện Cửa

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388

Những sản phẩm phụ kiện cửa đóng vai trò quan trọng làm lên tổng thể của những mẫu cửa thép đi. Nếu thiếu đi những sản phẩm phụ kiện này chắc chắn những mẫu cửa đi sẽ không thể đảm bảo chức năng sử dụng của mình.

Hiện tại, có nhiều mẫu phụ kiện cửa có mặt trên thị trường được nhiều người dùng cần thiết lựa chọn sử dụng có thể kể đến như: bản lề, khóa tay gạt, khóa đa điểm chốt, thanh đẩy thoát hiểm,…. Những mẫu phụ kiện này đều đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các mẫu cửa với hệ thống công trình xây dựng nhằm mục đích bảo vệ, che chắn cho không gian.

Các mẫu phụ kiện của trên thị trường hiện nay đều được làm từ chất liệu cao cấp như: thép không giả, inox, hợp kim,… đảm bảo chức năng sử dụng lâu bền theo thời gian cũng như thực hiện tốt chức năng hoạt động của mình phối kết hợp với các bộ phận khác của cửa đi tạo nên tổng thể các sản phẩm cửa đi cao một không hai về chất lượng mang đến cho người dùng trên thị trường.

Việc lựa chọn các mẫu phụ kiện cửa cần cân nhắc vào thiết kế cũng như chức năng sử dụng của từng mẫu cửa khác nhau trên thị trường.

Bản Lề Lá Goonsan

Liên hệ

Khóa Tay Gạt Hàn Quốc

Liên hệ

Bản Lề Lá
Bản Lề Lá

Mã SP :

Liên hệ

Khóa Tay Gạt Furji
Khóa Tay Gạt Furji

Mã SP : Furji

Liên hệ

Khóa tay gạt SN 118
Khóa tay gạt SN 118

Mã SP : SN 118

Liên hệ

Thanh đẩy thoát hiểm SRT 916

Liên hệ

Khóa đa điểm chốt

Liên hệ

Khóa từ 4 chức năng
Khóa từ 4 chức năng

Mã SP : YGS- 8861FM- 1

Liên hệ

Copyright 2018