Tủ Thép Cao Cấp GoonSan

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN - NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP CÂU GÁO, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI - VPĐD: SỐ 39, LÔ 4, KHU NHÀ LIỀN KỀ VP TW ĐẢNG, P.XUÂN PHƯƠNG, Q.NAM TỪ LIÊM, TP.HÀ NỘI - HOTLINE: 1900 888 804 - KD.0866 694 388
Trên thị trường hiện nay những mẫu tủ thép cao cấp Goonsan đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng có một không hai về độ bền cũng như giá trị sử dụng nổi bật.

Những mẫu tủ thép cao cấp của thương hiệu Goonsan trước tiên chinh phục người dùng bằng hàng loạt mẫu tủ có được cho mình thiết kế bắt mắt, ấn tượng như: tủ 2 cánh màu kem sữa, tủ hai cánh giả gỗ, tủ 3 cánh màu hồng, tủ 4 cánh màu kem sữa,…

Mỗi mẫu tủ thép cao cấp do Goonsan cung cấp đều có sự phân biệt với nhau bằng số lượng cánh tủ nhằm mang đến những chức năng sử dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng trên thị trường.

Độ bền của những mẫu tủ thép cao cấp Goonsan luôn là điểm cộng lớn cho mẫu tủ này khi cạnh tranh với các mẫu tủ khác trên thị trường. Những mẫu tủ của Goonsan đều được làm từ chất liệu thép cao cấp nên sở hữu cho mình nhiều tính năng nổi bật như: khả năng chống han gỉ, khả năng chống biến dạng, khả năng chống cong vênh,… mang đến nhiều giá trị sử dụng nổi bật cho người dùng.

Chắc chắn sự hiện hữu của những mẫu tủ thép cao cấp Goonsan ở bất cứ không gian nào cũng đều trở nên ấn tượng và bắt mắt.
Tủ 2 cánh màu kem sữa

Liên hệ

Tủ 2 cánh giả gỗ

Liên hệ

Tủ 3 cánh màu hồng

Liên hệ

Tủ 4 cánh màu kem sữa

Liên hệ

Copyright 2018