Tin tức

Cửa Thép Goonsan Tổ Chức Chương Trình Dã Ngoại Cho Cán Bộ Công Nhân Viên 2022

06/02/2023

Trở về sau chuyến đi nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm toàn thể cán bộ công nhân viên đều mệt mỏi nhưng ai nấy đều mang tâm thế vui vẻ và còn lưu luyến. Đó là lời chia sẻ của nhân viên Goonsan sau kỳ nghỉ tại bãi biển Cửa Lò ngày 26-28/05/2022.

cửa thép goonsan tổ chức dã ngoại

Nhằm động viên và khen thưởng chung cho toàn bộ cán bộ nhân viên Goonsan mà ban lãnh đạo đã tổ chức kỳ nghỉ mát vào cuối tháng 5. Đây cũng là văn hóa doanh nghiệp mà công ty trú trọng xây dựng nhiều năm nay, nhằm quan tâm và chăm sóc đến đời sống tinh thần người lao động tốt hơn.

Bữa tiệc Gala Dinner được tổ chức vào tối 27/5 gồm có nhiều tiết mục vui nhộn, giải trí với nhiều trò chơi sáng tạo gắn liền với công ty nhằm mục đích tăng sự đoàn kết của toàn bộ người lao động. Xen lẫn các tiết mục là sự giao lưu tăng thêm khí thế náo nhiệt. Có thể nói công đoàn công ty đã ngày một vững mạnh và xây dựng các nội dung sinh hoạt ấn tượng cho cả đoàn.

cửa thép goonsan tổ chức dã ngoại

Ngoài việc thoải mái tắm biển, tham gia các trò chơi thì nhân viên còn có dịp trải nghiệm những hoạt động khó quên như teambuilding trên bãi biển, thăm quan các di tích lịch sử như nhà Bác, đi chợ làng chài,…

cửa thép Goonsan tổ chức dã ngoại

cửa thép goonsan tổ chức dã ngoại

Mọi người cũng không quên chụp lại những bức hình đẹp làm kỷ niệm để lưu giữ. Sau mỗi chuyến đi này cũng là sự kỳ vọng của Ban giám đốc về sự đoàn kết hơn, góp sức phát triển công ty vững mạnh hơn.

 

Xem thêm

Cửa Cuốn Mất Điện Có Mở Được Không?

Goonsan Khai Trương Đại Lý Cửa Thép Vân Gỗ Tại Bắc Ninh

Báo Giá Các Mẫu Cửa Thép Vân Gỗ Kính Mới Nhất 2022