Doanh nghiệp

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Nội Thất GOONSAN!

28/02/2023

Vừa qua, ngày 25/2/2023, tại Hoàng Xá – Thanh Thủy – Phú Thọ buổi Lễ Khánh Thành Nhà Máy Nội Thất của Công ty cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Xuất Nhập Khẩu GOONSAN đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 600 khách hàng, đại lý trên cả nước. 

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sơn đã trực tiếp dẫn đoàn tham quan nhà máy, giới thiệu về sản phẩm, dây chuyền sản xuất mới, hệ thống máy móc thiết bị tân tiến hàng đầu để khách hàng có thể hiểu rõ thế mạnh cũng như sự vượt trội của sản phẩm GOONSAN trên thị trường.

Trước sự chứng kiến của hơn 600 đại biểu và khách mời cũng như toàn thể khách hàng thuộc hệ thống phân phối, Lễ cắt băng khánh thành được thực hiện và chính thức đưa nhà máy GOONSAN đi vào hoạt động.

Sự ra đời của nhà máy nhằm đáp ứng tốt hơn năng lực phục vụ thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm thế mạnh như cửa thép, tủ bếp inox, nội thất nhà bếp để đưa sản phẩm chất lượng sang trọng, hiện đại đến với mọi gia đình, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của những ngôi nhà Việt.

Cũng trong buổi lễ, GOONSAN dành thời gian vinh danh các khách hàng, nhà phân phối, đại lý đã đạt thành tích xuất sắc về doanh số trong năm 2022. Đồng thời, gửi lời tri ân tới các khách đã cùng GOONSAN kề vai sát cánh trong hơn 1 thập niên qua.

GOONSAN xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian tham gia buổi lễ cũng như đã gửi tặng GOONSAN những lời chúc tốt đẹp nhất, những lẵng hoa tươi thắm. 

Tập thể GOONSAN và đội ngũ nhân sự hy vọng sẽ có 1 năm thành công rực rỡ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho hệ thống phân phối, khách hàng cũng như toàn xã hội.

Error 404 - Page not found!

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.